บริษัท อัลติเมทเดสตินี่ จับมือ บริษัท บิทคับ มูนช็อท เตรียมเปิดตัว "U Destiny"
กิจกรรม

By Alice - 09/08/2023

แชร์

บริษัท อัลติเมทเดสตินี่ จับมือ บริษัท บิทคับ มูนช็อท เตรียมเปิดตัว "U Destiny" ครั้งแรกของ AI Astrologyแพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาและการเรียนรู้โหราศาสตร์ที่อัดแน่นด้วยการอ่านดวงแบบคาแรกเตอร์

บุคคลที่สุดของการเอาใจสายมูยุค 2023

 

 

                                                                                                                                       

กรุงเทพฯ -  8 สิงหาคม 2566 - บริษัท บิทคับ มูนช็อท จำกัด(BITKUB MOONSHOT) พร้อมด้วยนาย จิรายุส      ทรัพย์ศรีโสภา และทีมผู้บริหาร บริษัท อัลติเมทเดสตินี่ จำกัด (ULTIMATE DESTINY) ประกอบด้วย นางสาวอันธิกา          ลิมปิอนันต์ชัย (ซินแสมาสเตอร์อลิซ) และนายเชาวนนท์ คลังเปรมจิตต์ ประธานกรรมการ และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัทอัลติเมท      เดสตินี่ แพลตฟอร์มบริการด้านที่ปรึกษาโหราศาสตร์ E-Learning และฝึกอบรมองค์กรด้วยศาสตร์โหงวเฮ้ง อ่านใบหน้าบุคคล ฮวงจุ้ย ดวงจีน และโหราศาสตร์สากล ร่วมงานเปิดตัว (BITKUB AI PRESS CONFERENCE) พร้อมเป็น Use case เผยว่าเตรียมพบกับการเปิดตัว U Destiny Platform ครั้งแรกของ AI Astrology แพลตฟอร์มที่จะทำให้คุณรู้จักคาแรกเตอร์ตัวเองผ่านการใช้วันเกิดและศาสตร์การอ่านใบหน้า ศาสตร์ฤกษ์งามยามดี

นายเชาวนนท์ กล่าวว่า ตั้งเป้าเข้าสู่ AI Platform เพื่อสร้างแรงกระเพื่อม การรับรู้ และการบริการให้เข้าถึงชีวิตผู้คนจำนวนมาก เพื่อเป็นแผนที่ชีวิต เสริมกำลังใจด้วยโหราศาสตร์ที่แม่นยำด้วยหลักสถิติและทางวิทยาศาสตร์ ที่มาสเตอร์อลิซได้ไปร่ำเรียนมาจากสถาบันที่ถือเป็นฮวงจุ้ยโลก ไม่ว่าจะเป็นฮ่องกง สิงคโปร์ และมาเลเซีย และได้รับใบประกาศนียบัตร     (Certificate)  กว่า 43 ใบ และปัจจุบันมีลูกค้า และนักเรียนกว่า 23 ประเทศทั่วโลก เช่น ญี่ปุ่น เกาหลีใต้และไต้หวัน

ด้าน ซินมาสเตอร์อลิซ ย้ำ โลกเปลี่ยนเราก็ต้องปรับตัว ตามให้ทันเทคโนโลยีที่ก้าวเร็วขึ้นทุกวัน มัดรวมความเชื่อ พลังมูคู่ไปกับการใช้เทคโนโลยี AI อย่างสร้างสรรค์ และเกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งฝั่งของผู้ให้คำปรึกษา และผู้ที่สนใจศาสตร์นี้  ผลักดันการบริการด้านโหราศาสตร์ให้เข้าถึงผู้คนทุกมุมโลก อีกทั้งความรู้ต่างๆ ที่อยู่บนแพลตฟอร์มนั้นก็จะไม่หายไปไหน ด้านมาสเตอร์อลิซเองก็ยังสามารถอัพเดทศาตร์และความรู้ใหม่ๆ ให้ผู้สนใจได้ศึกษาได้ตลอด ถือเป็นการส่งต่อความรู้และประสบการณ์ผสานเทคโนโลยีในอนาคตเป็นคลังความรู้และมรดกสำหรับคนรุ่นต่อไป

Alice

ซินแสมาสเตอร์อลิซ ที่ปรึกษาด้านชะตาชีวิต ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ดวงจีน ลายเซ็น ไพ่ยิปซี  มากว่า 10 ปี

free hit counter
expand_less