ลูกค้าของเรา

Alice ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจให้เราดูแลเป็นที่ปรึกษา

ดูดวงที่มากว่าดูดวง นอกจากคำตอบที่คุณอยากรู้ ก็จะมีวิธีแนะนำแก้ไข ข้อคิด การปรับ mindset เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นในทุกๆด้าน

และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Alice จะยังคงมีโอกาสได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่อง พร้อมยืนหยัดอยู่คู่ความเติบโตของลูกค้าตลอดปีนี้ และตลอดไป

c asean samyan coop logo
cambridge education logo
central group logo
bitkub logo
american tourister logo
asia books logo
homerun consulting
1984 film
ASHTON CHULA-SILOM
AIA
supalai_veranda
SPACES
grand-bangkok-boulevard-พระราม-9
taka HAUS
Ashton Silom
PARK24
NOPPARAT
Kratip Roasted Duck and Papaya Salad
LUNLUN
Hansar Shabu
Plump Nemnueng
Full of Vietnamese bread

ความประทับใจจากลูกค้า

Varissara Techawichian

Varissara Techawichian

Co-Founder Infinete Paper Lab

CSO Leap Digital Solutions

"เดือน 11 ปีที่เเล้วคือครั้งเเรกที่เจอพี่อลิส ซินเเสผู้มีเอกลักษณ์ ตอนนั้นจำได้ว่าทั้งความรักเเละสับสนการงานกำลังวุ่นวาย
เลยนั่งดูโหง้วเฮ้งกันที่ร้านกาแฟ หลังเลิกประชุม ตอนนั้นพี่อลิสพูดว่า เดือน มีนา ปีหน้า ความรักจะดีมาก ส่วนการงานจะดีขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั้งเดือนหกจะสวย สุข เเละ รวยมาก ในตอนนั้นก็ได้เเต่หวัง.... ตอนนี้เดือนหกได้กลับมาดูสิ่งที่จดไว้บอกเลยว่าตรงทุกอย่าง เดือนหกได้เลี้ยงหมาตามใจหวัง การงานราบลื่นขยายทีมเรื่อยๆ เดือนนี้เพิ่งเพิ่มทีมไปอีกห้าคน ความรักดีไม่มีที่ติ บอกเลยว่าเป็นเดือนที่เเฮปปี้มากกก ตั้งเเต่เจอพี่อลิสได้มันดาร่า ได้ connect เทพ ใส่สีเสริมธาตุตามที่พี่อลิสเเนะนำ ดวงก็ดีขึ้นเรื่องมีความสุขมากขึ้นในทุกวัน พี่อลิสไม่ใช่เเค่ซินเเส เเต่เป็นเหมือนเพื่อน เหมือนพี่สาว เเละ ที่ปรึกษาในเวลาเดี๋ยวกัน ขอบคุณ destiny ที่นำพาให้เรามาเจอกัน :) "

PugSititat

Pug Sittitat

Recruitment Agency Industry

"ให้มาสเตอร์อลิซช่วยดูเรื่องชีวิต และงานทั้งแบบ Face to face & online มา 2 ปีแล้วครับ ทำตามคำแนะนำของมาสเตอร์ทุกครั้ง โดยเฉพาะเรื่องงาน วันนี้คิดว่าตัวเองตัดสินใจ แล้วที่กล้าทำตามสิ่งที่พี่อลิซแนะนำครับ"

Nuch Pongnuch

Nuch Ponguch

Founder More & More

Fashion Shop More & More

"มาสเตอร์อลิซมาตรวจฮวงจุ้ย ในช่วงโควิดที่ผ่านมาอยากขายบ้านอีกหลัง ติดป้ายมาเกือบปี มีแต่คนมาชม แต่ปิดการขายไม่ได้ แต่พอทำตามเคล็ดที่คุณอลิซบอกใน 3 วันมีคนมาติดต่อขอซื้อไม่คิดว่าจะขายได้ในช่วงเวลานี้ และได้ราคาดีด้วย ขายเรียบร้อย ดีใจมากๆ ค่ะ ขอบคุณมาสเตอร์อลิซมากๆ ค่ะ"

Pan Pannapus

Pan Pannapus

Retail Controlling Manager

Retail industry Norway

"พี่อลิชดูแลมา10 ปีแล้วค่ะ ล่าสุดตรวจดูฮวงจุ้ยเป็นVirtual เพราะอยู่คนละประเทศ รีบปรับทันที ตามคำแนะนำ พอเปลี่ยนที่นั่งทำงานปุ๊บ วันต่อมางานที่ดูมาเป็นเดือน ไม่เคยสังเกตเห็นความผิดปกติกลับเห็นและหาหนทางแก้ไขได้ทันท่วงที ในวันรุ่งขึ้นก่อนส่งงานรู้สึกขนลุกมาก #เราต้องรอด พี่อลิซของจริงค่ะ"

Fai Pawika

Fai Pawika

Marketing Director

FMCG

"ให้มาสเตอร์อลิชมาดูฮวงจุ้ยที่บ้านใหม่ แล้วสบายใจมากค่ะ น้องบอกวิธีแก้ไข เคล็ดลับต่างๆ ถึงวันนี้อยู่บ้านใหม่มา 5 ปีแล้ว มีแต่สิ่งตีๆเข้ามา ขอบคุณน้องที่ดูแลมาตลอดเกือบ 10 ปี"

Tar Nattiruj

Tar Nattiruj

MarCom Manager

FMCG

"เป็นภูมิแพ้มาตลอดทั้งชีวิต ทั้งหาหมอ ทั้งออกกำลังกายก็ยังไม่หายขาดสักทีพอได้ปรับฮวงจุ้ยห้องนอน ตามคำแนะนำของมาสเตอร์อลิซ ภูมิแพ้กลับดีขึ้น เนื่องจากความสมดุลย์ที่ดีขึ้นของสภาพแวดล้อมห้องนอน"

free hit counter
expand_less